Trường Đại học Việt Bắc ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác với Sở Giáo dục và thể thao tỉnh BoKeo

 

 Ngày 24/05/2019, tại Trường Đại học Việt Bắc, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy/cô giáo trong trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở Giáo dục và thể thao tỉnh BoKeo, CHDCND Lào.

 

Ảnh tại buổi đón tiếp

Trước đó, hai bên cũng đã có những buổi thảo luận về chuyên môn. Tại buổi ký kết, Đại học Việt Bắc tục tiếp thảo luận chi tiết, thống nhất được một số nội dung quan trọng và đi đến ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác về đào tạo với Sở Giáo dục và thể thao tỉnh BoKeo.

 

Ảnh tại buổi đón tiếp

Tại buổi lễ, Đ/c Thongchanh Phôm ma han - Giám đốc Sở Giáo dục và thể thao tỉnh Bo Keo phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện cho lưu học sinh Lào có cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị nhà trường thường xuyên thông báo cho Sở giáo dục về tình hình học tập của  các em lưu học sinh Lào tỉnh BoKeo đã-đang-sẽ học tập tại Trường Đại học Việt Bắc.

Ảnh tại buổi đón tiếp

Trước đó, Trường Đại học Việt Bắc cũng đã tiếp nhận 25 lưu học sinh tỉnh BoKẹo, CHDCND Lào. Hy vọng, với sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Sở, trong những năm tới sẽ đón tiếp thêm nhiều các em Lưu học sinh Lào tới trường học tập. Qua đó, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy/cô giáo trong nhà trường, các lưu học sinh Lào sẽ hoàn thành tốt chương trình học tập, trở về xây dựng quê hương, góp phần vun đắp mối quan hệ truyền thống đặc biệt giữa hai nước nói chung, giữa Trường Đại học Việt Bắc với tỉnh BoKeo, CHDCND Lào nói riêng.

 Ảnh tại buổi đón tiếp

 

Nguồn: Hải Yến - Phòng Đào Tạo, NCKH, HTQT