Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Sở Giáo dục và thể thao tỉnh Huở Phan (CHDCND Lào) tại Trường Đại học Việt Bắc

Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Sở Giáo dục và thể thao tỉnh Huở Phan (CHDCND Lào) tại Trường Đại học Việt Bắc

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2019, Đoàn cán bộ Sở Giáo dục và thể thao tỉnh Huở Phan đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Việt Bắc.

Ảnh tại buổi đón tiếp

Đại diện Ban lãnh đạo Đoàn sang thăm gồm có các đồng chí: Môn Thong Liên Ti Khun - Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao; A Sone Vông Khăm Pơn - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Su Văn Kham Thong Many Văn - Phó phòng Kế hoạch – HTQT; Many Chăn Phạt Tha Vông - Phó Phòng Tài chính; Pheng Chăn Keo Đuông Khăm - Trưởng phòng GD về nghề nghiệp.

Ảnh tại buổi đón tiếp - Đoàn Sở Giáo dục và Thể thao Tỉnh Hủa Phăn 

Về phía lãnh đạo nhà trường có GS. TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng, phó các Phòng, Ban, Khoa, trung tâm cùng toàn thể các thầy (cô) giáo trong trường và các em Lưu học sinh Lào tỉnh Huở Phan đang học tập tại Trường Đại học Việt Bắc.

Ban giám hiệu Trường Đại học Việt Bắc

Tại buổi làm việc, GS. TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về tình hình học tập của các em sinh viên Lào nói chung và các em sinh viên tỉnh Huở Phan nói riêng. GS. TS Nguyễn Đăng Bình cho biết: Nhà trường đã và sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em sinh viên đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác hiệu quả, lâu dài giữa nhà trường và các tỉnh của nước bạn Lào. GS. TS Nguyễn Đăng Bình mong muốn trong thời gian tới Trường tiếp tục nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Huở Phan trong công tác tuyển sinh LHS Lào để có nhiều Lưu học sinh tỉnh Huở Phan sang học tập tại Trường.

Ảnh buổi đón tiếp

Đồng chí Môn Thong Liên Ti Khun – Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Huở Phan cảm ơn Trường Đại học Việt Bắc đã tạo điều kiện, giúp đỡ đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào nói chung và tỉnh Huở Phan nói riêng. Nhân dịp công tác tại Trường, Đoàn công tác đã gặp gỡ, trò chuyện và căn dặn các em Lưu học sinh tỉnh Huở Phan đang học tập tại Trường, mong muốn các em cố gắng học tập tốt và chấp hành tốt nội quy của nhà trường để sau này trở thành những cán bộ cốt cán của nước Lào.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Hải Yến - Phòng Đào tạo, NCKH, HTQT