Công ty CO-WELL Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường Đại Học Việt Bắc

Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại Việt Nam, chiều ngày 12/4/2019, Đoàn Đại biểu công ty CO-WELL Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Việt Bắc để tìm hiểu, thảo luận và xúc tiến các nội dung và triển khai chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự chương trình, về phía đơn vị đối tác có Ông Yuzuru Yoshida - Phó tổng giám đốc Công ty CO-WELL cùng các cộng sự tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Việt Bắc có GS.TS. Nguyễn Đăng Bình: Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Minh Thái: Chủ tịch Hội đồng quản trị - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Tô Văn Bình: Phó Hiệu trưởng nhà trường và đại diện các phòng ban liên quan.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình đánh giá cao về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc thúc đẩy chương trình hợp tác giữa hai bên và khẳng định: Mô hình đào tạo trực tuyến được áp dụng phổ biến hiện nay, mang lại hiệu quả cao cho công tác Đào tạo nhằm đón đầu xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay.

Phó tổng Giám đốc Công ty CO-WELL Ông Yuzuru Yoshida đã thay mặt đoàn công tác, cảm ơn sự quan tâm tiếp đón của lãnh đạo Nhà trường, bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao truyền thống, tiềm năng phát triển và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Trường Đại học Việt Bắc.

Kết thúc chương trình làm việc, lãnh đạo hai bên đánh giá cao và bày tỏ niềm tin vào triển vọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới, tạo dấu ấn quan trọng, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác toàn diện, hiệu quả giữa Trường Đại học Việt Bắc với Công ty CO-WELL để hướng tới mục tiêu cùng phát triển.