Tiếp đoàn KCCC và Cheonan

Ngày 19/06/2024, ông Joung Jiyong – Giám đốc Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt – Hàn (KCCC) và bà Cho Ha Young – Trưởng đoàn tình nguyện của Trung tâm đào tạo Thanh thiếu niên thành phố Cheonan đến thăm và làm việc với trưởng Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên. Làm việc với Đoàn có GS.TS. Nguyễn Đăng Bình- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH, lãnh đạo các phòng, các khoa và cán bộ khối văn phòng. 

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc Hiệu trưởng chia sẻ thông tin về công tác đào tạo của Nhà trường, trong đó có đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường với Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt – Hàn và nêu lại các nội dung đã thống nhất của Biên bản hợp tác giữa Trường với Trung tâm đào tạo Thanh thiếu niên Cheonan. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng mong muốn với sự hỗ trợ của Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn bổ sung thêm nội dung giao lưu giữa sinh viên của Nhà trường với trung tâm đào tạo Thanh thiếu niên Cheonan trong thời gian tới.

Ông Joung Jiyong – Giám đốc KCCC trao đổi tại buổi làm việc

Ông Joung Jiyong – Giám đốc KCCC cảm ơn sự đón tiếp của Nhà trường và đánh giá cao kết qủa đạt được của các hoạt động tình nguyện trước đây giữa hai đơn vị.       

Bà Cho Ha Young Trưởng đoàn tình nguyện trao đổi tại buổi làm việc

Bà Cho Ha Young - trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát thư viện, một số phòng học và thống nhất sơ bộ một số nội dung về công việc tình nguyện sắp tới tại trường.

Dự kiến, đoàn sẽ thực hiện chương trình tình nguyện tại trường vào tháng 7/2024 với các nội dung: trang trí thư viện, phòng học, giao lưu trao đổi với sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của Nhà trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LÀM VIỆC GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ ĐOÀN CÔNG TÁC 

 

Nhà trường trao quà lưu niệm cho đoàn công tác

 

Đoàn công tác trao quà lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Nhà trường

 

Nguồn: Nguyễn Trọng Hưng – Phòng QLKH & HTQT

Đính kèm: