Tiếp đón phái đoàn Đại học Calsouthern đến thăm và làm việc tại trường Đại học Việt Bắc

Sáng ngày 8/4 Trường Đại học Việt Bắc đã có buổi tiếp đón và làm việc với phái đoàn của Trường Đại học Southern California (USC), Hoa Kỳ.

Tại buổi làm việc hai bên đã có sự trao đổi thông tin về cơ sở đào tạo của mình cũng như những chương trình đào tạo, đặc biệt phía bên trường Đại học Southern California đã nêu rất cụ thể những chuyên ngành mà trường đào tạo:

• Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

• Cử nhân Khoa học Ứng dụng (BAS)

• Cử nhân Văn học trong Tâm lý học (BA)

• Cử nhân Khoa học Tư pháp Hình sự (BSCJ)

• Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

• Thạc Sĩ Giáo Dục

• Thạc sĩ Tâm lý học

• Thạc sỹ Luật

Một số giảng viên trẻ và sinh viên phía Trường Đại học Việt Bắc cũng đã đặt một số câu hỏi cho đại diện trường Southern California về vấn đề hợp tác giữa hai bên: chương trình học tập, khả năng ngoại ngữ, học phí, chi phí sinh hoạt...

Tiếp đó đại diện hai nhà trường đã ký kết các điều khoản hợp tác theo đó Đại học Việt Bắc sẽ là đối tác của Đại học Calsouthern.

Buổi gặp mặt trao đổi giữa Trường Đại học Việt Bắc và Trường Đại học Southern California kỳ vọng sẽ mang đến những hợp tác mới trong đào tạo của Đại học Việt Bắc – tạo điều kiện để Nhà trường phát triển hơn nữa nguồn nhân lực có trình độ cao cho Nhà trường và xã hội.