Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2015

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới, ngày 19-11-2015, Đoàn thanh niên trường Đại học Việt Bắc đã phối hợp với Phòng Công tác HSSV, tổ chức buổi liên hoan văn nghệ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao của các thế hệ Thầy, Cô giáo nói chung và các Thày, Cô giáo trường Đại học Việt Bắc nói riêng.

Tới dự buổi liên hoan có PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Minh Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên trong nhà trường.

Nhân ngày 20-1, toàn thể sinh viên trường Đại học Việt Bắc xin được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện sinh viên trở thành những cử nhân có đủ năng lực làm việc, phẩm chất đạo đức phục vụ công cuộc xây dựng đất nước, kính chúc các Thầy, Cô giáo sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan:

Thầy Nguyễn Trường Kháng dẫn chương trình cho liên hoan văn nghệ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên trường ĐH Việt Bắc