Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 21 tháng 06 năm 2023, Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tới dự buổi Lễ, có GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Lê Minh Thái – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT; Nhà giáo Trần Thị Bích Nết – Chủ tịch Công đoàn trường; Các Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường.

Tại Lễ công bố Quyết định, GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đối với các ông:

- TS Sim Sang Joon, Phó Hiệu trưởng – Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2017 – 2023.

- GS.TS Đinh Văn Chiến, Trưởng khoa Cơ khí – Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình chúc mừng 2 đồng chí Phó Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm và mong rằng hai thầy sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình trong cương vị mới, cùng BGH nhà trường lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên không ngừng phát triển. GS.TS Nguyễn Đăng Bình cũng nhấn mạnh: “Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, nhân viên, giảng viên và HSSV, chúng ta đã vượt qua mọi khó khăn gian khổ, xây dựng Nhà trường lớn mạnh như ngày hôm nay với đội ngũ giáo viên hơn 100 GV, đào tạo hơn 15 ngành và chuyên ngành ở bậc ĐH và SĐH với quy mô hơn 2000 SV. Hôm nay, Ban lãnh đạo nhà trường lại được bổ xung 2 thầy phó hiệu trưởng, nhất định chúng ta sẽ xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên sớm trở thành một trường đại học uy tín với chất lượng đào tạo cao. Chúng ta hãy tin tưởng vào tương lai tươi sáng của nhà trường”

Nhận được sự tín nhiệm của Nhà trường, của Hội đồng Quản trị cũng như toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường, TS. Sim Sang Joon và GS.TS Đinh Văn Chiến hứa trên cương vị, trọng trách của mình sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, ra sức phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên đưa Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên trở thành trường đại học uy tín với chất lượng đào tạo cao, sánh vai cùng các trường đại học công lập lớn trên cả nước nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Nguồn: Nguyễn Thị Hiền (P. Tổng Hợp)