Đại hội đoàn trường ĐH Việt Bắc lần thứ 2 nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội Đoàn trường ĐH VIỆT BẮC lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2019: Tuổi trẻ Việt Bắc xung kích, sáng tạo, xây hoài bão lớn!

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí, Đại hội Đoàn Trường Đại học Việt Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong ngày 31 tháng 5 năm 2017.

Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của Đ/c Trịnh Thị Hoa – Phó Bí thư Thành Đoàn thành phố Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Sơn Hà - Bí thư Đoàn trường CĐCN Thái Nguyên .

Đại hội cũng có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và đặc biệt có sự tham gia của 60 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 500 đoàn viên thanh niên của toàn Trường.
ảnh, ảnh..

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Việt Bắc lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2019 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019 với trọng tâm xuyên suốt là “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, xung kích, tình nguyện xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh”.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, GS. TS. Nguyễn Đăng Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã làm được, đặc biệt như phong trào đồng hành với thanh niên trong tự thân lập nghiệp, công tác chính trị - tư tưởng, các hoạt động tình nguyện. ..Tuy nhiên, cần phải xác định được nhiệm vụ trọng tâm là việc học tập của ĐVTN nhà trường.

Đ/c Trịnh Thị Hoa – Phó Bí thư Thành Đoàn gửi tới Đại hội lời chúc tốt đẹp, thành công, đồng chí vui mừng nhận thấy dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu, công tác phối hợp của các phòng ban, các khoa,trung tâm Đoàn trường đã đạt được nhiều kết quả. Đ/c cũng hy vọng , tuổi trẻ Trường ĐH Việt Bắc cần cố gắng, năng động hơn nữa trong các hoạt động phong trào Đoàn.

Với tinh thần trách nhiệm, hơn 60 đại biểu tham dự đã nêu lên những ý kiến đóng góp thể hiện mong muốn cũng như nguyện vọng của tập thể đoàn viên thanh niên Trường ĐH Việt Bắc trong thời gian tới. Đại hội cũng đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 09 đồng chí, trong đó Đ/c Nguyễn Khánh Duy giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường; Đ/c Lê Thị Hải Yến giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường và Đ/c Giang Thu Phương– Phó Bí thư Đoàn trường.

Danh sách BCH Đoàn Trường Đại học Việt Bắc.

1. Đ/c Nguyễn Khánh Duy Bí thư Đoàn trường
2. Đ/c Lê Thị Hải Yến Phó Bí thư Đoàn trường
3. Đ/c Giang Thu Phương Phó Bí thư Đoàn trường
4. Đ/c Lê Đình Mạnh Ủy viên BCH