Lễ Khai giảng lớp liên thông lên Đại học Quản lý kinh tế tại Lạng Sơn

Ngày 09/09/2017 tại Lạng Sơn, Trường Đại học Việt Bắc cùng với Trường Cao Đẳng Sư phạm Lạng Sơn hợp tác tổ chức lễ khai giảng lớp liên   thông lên Đại học Quản lý kinh tế khóa 2.

Về phía Trường Đại học Việt Bắc có sự tham gia của GS.TS Nguyễn Đăng Bình Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Vũ Đình Trung phóphòng đào tạo và hợp tác quốc tế; Th.S Nguyễn Công Giáo Phó khoa kinh tế; Th.s Nguyễn Khánh Duy trưởng phòng công tác học sinh sinh viên, Cùng một số các thầy cô trong khoa kinh tế của trường; về phía trường CĐ Sư Phạm Lạng Sơn có: Th.s Phùng Quý Sơn Phó hiệu trưởng nhà trường; Th.s Dương Chí Dũng trưởng khoa kinh tế kỹ thuật cùng với gần 80 em sinh viên toàn khóa.

LS1

Ảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, GS.TS Nguyễn Đăng Bình đã gửi lời chúc mừng các tân sinh viên Khóa 2 liên thông lên Đại học và đánh giá cao sự phối hợp giữa Trường Đại học Việt Bắc và Trường Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Việc hợp tác, liên kết đào tạo mở ra nhiều cơ hội cho người học nâng cao trình độ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu công việc, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh.

LS2

Ảnh buổi lễ

Thầy dặn dò các em khóa 2 phải cố gắng, nỗ lực, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế học tập đảm bảo đủ thời gian lên lớp theo quy định để vừa hoàn thành nhiệm vụ học tập, vừa hoàn thành trách nhiệm tại cơ quan, nghĩa vụ với gia đình.

Thầy mong muốn và tin tưởng các em với lòng đam mê, gắn bó với nghề nghiệp cũng như những kiến thức, kỹ năng đã học tập khi còn là sinh viên trường Cao đẳng và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác tại các cơ quan, trong môi trường mới các em sẽ nhanh chóng thích nghi và đủ năng lực tiếp thu những kiến thức, thông tin ở bậc học cao hơn.

LS3

LS4

Ảnh buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Sư Phạm Lạng Sơn Th.S Phùng Quý Sơn cũng gửi lời cảm ơn sự phối hợp thống nhất của Trường Đại Học Việt Bắc đã cùng nhà trường tổ chức và thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ trình độ cao cho ngành quản lý kinh tế.

LS5

LS6