Lễ khai giảng năm học 2014-2015

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 – 2015

VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2014

Sáng ngày 15/11/2014, Trường Đại học Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014-2015 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014. Đến dự với nhà trường có PGS.TSKH Nguyễn Xuân Huy (Nguyên trưởng khoa CNTT Học viện bưu chính viễn thông), PGS.TS Nguyễn Quang Hoan (Nguyên trưởng khoa CNTT Học viện bưu chính viễn thông), PGS.TS Nguyễn Duy Lương (Nguyên Giám đốc Đại học Thái Nguyên), PGS.TS Lê Lương Tài (nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên), TS. Nguyễn Văn Vỵ (nguyên GĐ sở Khoa học công nghệ môi trường Tỉnh Thái Nguyên) và các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể Thầy, Cô giáo, Sinh viên trong toàn trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS nhà giáo ưu tú Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật của Trường. Trong năm học qua, Nhà trường đã đạt được những thành tích cơ bản và vững chắc, làm nền tảng chuyển sang giai đoạn phát triển hơn nữa nhằm đổi mới một cách căn bản và toàn diện, cả bề rộng và chiều sâu theo hướng xây dựng một đại học chất lượng cao theo mô hình hiện đại. Nhân dịp này, GS.TS Nguyễn Đăng Bình cũng đã nhắn nhủ đến các bạn sinh viên cố gắng học tập tốt, không ngừng sáng tạo, say mê nghiên cứu khoa học; ngoài kiến thức chuyên môn, các em phải tự trang bị cho mình những hiểu biết, những kỹ năng sống cần thiết, có như vậy, khi ra trường, các em mới có thể nắm bắt được các cơ hội việc làm, vững vàng trong cuộc sống.

Cũng tại buổi lễ long trọng này, ThS Lê Minh Thái - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Là một tân sinh viên, bạn Nguyễn Trung Đức Lớp K2B đã chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình trong ngày khai trường và hứa sẽ học tập, rèn luyện tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng và trao học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.

Lễ Khai giảng kết thúc trong không khí phấn khởi, đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới tràn đầy niềm tin và hy vọng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: