Lễ công bố quyết định thành lập khoa điện-điện tử và các quyết định bổ nhiệm cán bộ

Chiều ngày 15/4/2016 Trường Đại học Việt Bắc long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập khoa Điện-Điện tử và các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Đến dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường, THS. Lê Minh Thái - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các Thầy cô giáo, cán bộ phòng ban trong nhà trường.

Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hữu Chinh đã đọc các quyết định thành lập khoa Điện - Điện tử và quyết định bổ nhiệm cán bộ. Theo đó bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Vị  làm trưởng khoa Điện - Điện tử, TS. Nguyễn Quân Nhu làm phó khoa Điện - Điện tử Trường Đại học Việt Bắc. Bổ nhiệm THS. Nguyễn Khánh Duy làm Trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên Trường Đại học Việt Bắc.

Cũng tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Đăng Bình đã phát biểu nhấn mạnh vai trò nhiệm vụ quan trọng của khoa Điện-Điện tử trong đường hướng phát triển của nhà Trường, đồng thời GS.TS Nguyễn Đăng Bình cũng gửi lời chúc mừng và trao các quyết định cho TS. Nguyễn Văn Vị, TS. Nguyễn Quân Nhu, THS. Nguyễn Khánh Duy.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ: