Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Việt Bắc

Ngày 27/12/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Việt Bắcđể chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo qui trình đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thành phần Đoàn Khảo sát sơ có PGS.TS. Lê Văn Anh- Trưởng đoàn; TS. Phạm Văn Hùng – Thư ký; PGS.TS. Đoàn Đức Lương - Ủy viên thường trựcvà ThS. Phan Thị Hương – Giám sát viên.

Về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá, Hiệu trưởng; các thành viên trong Hội đồng quản trị; Ban giám hiệu và  Hội đồng tự đánh giá nhà trường.

ảnh: Phát biểu của PGS.TS. Lê Văn Anh

Trong đợt khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với Ban giám hiệu và Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục Nhà trường.  Đoàn chuyên gia đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, thông báo kết quả khảo sát sơ bộ và những yêu cầu về cơ sở vật chất cùng công tác hậu cần Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức.

Đồng thời, Đoàn tiến hành  thảo luận và thống nhất các vấn đề Nhà trường cần chuẩn bị như: tài liệu minh chứng cần bổ sung, số lượng và thành phần các đối tượng phỏng vấn, số lượng và thành phần quan sát viên; các nội dung liên quan đến công tác hậu cần phục vụ đợt khảo sát chính thức; Thảo luận và thống nhất lịch trình khảo sát chính thức;Kiểm tra một số địa điểm Nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc cho đoàn khảo sát, phòng phỏng vấn, giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện,  khu sân bãi thể thao…

ảnh: Phát biểu của GS.TS. Nguyễn Đăng Bình

Thay mặt lãnh đạo Trường Đại họcViệt Bắc, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình, Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường đã phát biểu ý kiến vàcam kếtNhà trường sẽ tiếp tục chuẩn bị cơ sở vật chất, minh chứng phục vụ tốt nhất khi đoàn khảo sát chính thức tới làm việc tại trường.

ảnh: Ký kết biên bản

Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ, Trưởng đoàn khảo sát sơ bộ và Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc -  ký biên bản ghi nhớ và thống nhất thời gian khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 06/3/2018  đến 10/3/2018.

Một số hình ảnh khác: thăm quan cơ sở vật chất, kiểm tra minh chứng