Hội thi khéo tay hay làm chào mừng 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3-2016

Vào hồi 14h ngày 8-3-2016 Đoàn trường Đại học Việt Bắc tổ chức hội thi khéo tay hay làm chào mừng 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2016.

Đến dự và cổ vũ hội thi có GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Tô Văn Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường; Bà Trần Bích Nết – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban, các Thầy cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Việt Bắc.

PGS.TS Tô Văn Bình gửi tới toàn thể nữ cán bộ giáo viên và nữ sinh viên nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và tuyên bố khai mạc Hội thi.

Hội thi diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ đầm ấm với 10 chi đoàn tham gia, mỗi chi đoàn làm 2 loại bánh với chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước”. Đội nào cũng chuẩn bị đầy đủ dụng cụ làm bánh , nguyên liệu tươi ngon nhất cùng tinh thần quyết tâm giành giải đặc biệt.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: