Hội thi Báo cáo viên giỏi 2014

Chi bộ Trường Đại Học Việt Bắc đã tham dự Hội thi Báo cáo viên giỏi truyền đạt tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Thành Phố Thái Nguyên năm 2014.

Trong 2 ngày 08 và 09/ 5/ 2014, tại hội trường UBND Thành Phố Thái Nguyên, Chi bộ Trường Đại Học Việt Bắc đã tham dự Hội thi Báo cáo viên giỏi truyền đạt tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Thành ủy Thành Phố Thái Nguyên tổ chức.

Ảnh tham dự Hội thi

Tham gia Hội thi có 21 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Chuẩn bị đề cương có nội dung của chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014, nội dung các tác phẩm của Người như: Dân vận, Đạo đức cách mạng...; Trình bày đề cương đã chuẩn bị; Trả lời câu hỏi nghiệp vụ do Ban Giám khảo đưa ra xung quanh các vấn đề về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh có liên hệ với nội dung, cách thức triển khai chuyên đề năm 2013, 2014 tại đơn vị. Kết quả bài thi được tính theo thang điểm 10, tổng điểm tối đa của cả 3 phần thi là 60. Kết thúc Hội thi, ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho các thí sinh đoạt kết quả cao.

Chi bộ trường Đại học Việt Bắc đã cử Đồng chí Dương Đức Quảng, giảng viên bộ môn Lý luận chính trị - Khoa khoa học cơ bản tham dự hội thi với nội dung: "Truyền đạt tư tưởng, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm".

Với sự chuẩn bị chu đáo, sự động viên khích lệ của tập thể Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên và cán bộ, sinh viên của Trường, đồng chí Dương Đức Quảng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

ảnh tham dự Hội thi

Thông qua Hội thi đã tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng trong việc tuyên truyền học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tới đông đảo đảng viên, giảng viên và sinh viên trong nhà trường.

Tin: Minh Thuận - Đại học Việt Bắc