Hội nghị học tập (năm học 2015-2016)

Nhân dịp chào mừng ngày 20 – 11 và khai giảng năm học mới, vào lúc 2h chiều ngày 14 - 11 – 2015 tại giảng đường 103 phòng công tác học sinh sinh viên phối hợp đoàn thanh niên trường đại học Việt Bắc tổ chức hội nghị học tập. Hội nghị được tổ chức với mục đích lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên toàn trường về vấn đề dạy và học, hội nghị cũng là nơi chia sẻ những kinh nghiệm những trăn trở của các thầy cô giáo trong nhà trường. Đến dự với hội nghị có GS.TS Nguyễn Đăng Bình hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn sinh viên trong nhà trường.

Với 10 báo cáo trong đó có 4 báo cáo của các Thầy, Cô và 6 báo cáo của các bạn sinh viên đại diện cho các lớp trong toàn trường hội nghị đã làm rõ vấn đề: Làm thế nào để học tập tốt? Thầy Tô Văn Bình chủ tịch hội nghị đã tổng kết các ý kiến và rút ra kết luận để học tập tốt thì các bạn sinh viên cần:

- Vạch ra mục tiêu phấn đấu cho mình
- Có kế hoạch học tập thật tốt
- Có tinh thần , quyết tâm, ý chí học tập
- Có phương pháp học tập hợp lý

Về phía nhà trường:

- Lên kế hoạch đào tạo thật tốt
- Quản lý tốt vấn đề học tập và giảng dạy

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: