Giao lưu văn nghệ chào mừng năm học mới 2014

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường ĐHVB,  ngày 19/10 Phòng công tác học sinh sinh viên phối hợp với ban chấp hành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng năm học mới 2014 – 2015 và kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Đến tham dự, về phía lãnh đạo nhà trường có sự góp mặt của: Nhà giáo ưu tú GS.TS Nguyễn Đăng Bình (HT nhà trường); Th.S Lê Minh Thái (Chủ tịch HĐQT, Phó HT); Nhà giáo Trần Bích Nết (CT Công đoàn) cùng các lãnh đạo phòng, khoa trong nhà trường.

Chương trình diễn ra với 23 tiết mục về chủ đề tình yêu Quê hương, đất nước, tình Thầy trò, Bạn bè. Các tiết mục đã được các bạn sinh viên 2 khóa đầu tư khá công phu và kĩ lưỡng.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp và sôi nổi của những tiết mục do chính các em sinh viên đạo diễn và thể hiện, chứng tỏ năng khiếu dồi dào của sinh viên.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ.