Lễ trao học bổng thường niên của cô OH SU YEAN và thầy LEE YONG SIK

Tham dự Lễ trao học bổng có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và sinh viên có thành tích học tập tốt được trao học bổng. 20 suất học bổng của hai thầy cô có tổng trị giá 10 triệu đồng.

 

 PGS.TS. Tô Văn Bình –Phó hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên

Thầy Lee Yongsik trao học bổng cho sinh viên

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Tô Văn Bình – Phó hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn tấm lòng nhân ái của thầy Lee và cô Oh đối với sinh viên, cảm ơn sự đóng góp của thầy cô cho Nhà trường trong việc giảng dạy tiếng Hàn và tích cực tham gia tổ chức đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thời gian qua. Những đóng góp của cô Oh và thầy Lee là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tình cảm yêu mến của thầy cô với Nhà trường, góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Thầy PHT cũng mong các em sinh viện được nhận học bổng hãy cố gắng học tập, tu dưỡng tốt hơn nữa để đáp lại tấm lòng của hai thầy cô.

 

 Cô Oh Suyean phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

Tại buổi lễ, cô Oh Su yean chia sẻ: “ Với tình yêu mến Việt Nam sâu sắc, yêu mến Nhà trường, yêu mếm sinh viên hàng năm thầy cô luôn dành những suất học bổng từ nguồn lương của mình cho những sinh viên có thành tích học tập, tu dưỡng. Tuy là món quà nhỏ nhưng mong các em sau khi được nhận học bổng này lấy nó làm động lực cố gắng hơn nữa trong học tập để sau này cống hiến cho quê hương đất nước”.

 

Các sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm với thầy cô

Lễ trao học bổng của Nhà trường và của cô Oh, thầy Lee là hoạt động thường niên được cấp cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học. Việc trao học bổng thể hiện sự đồng hành, hỗ trợ của Nhà trường với người học, đặc biệt là của các giáo viên Hàn Quốc với sinh viên trên con đường học tập, chiếm lĩnh tri thức để ngày mai lập nghiệp..

Nguồn: Nguyễn Trọng Hưng, Phòng QLKH&HTQT.