Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ khoá 1 - Bước khởi đầu mới

Ngày 28/04/2023, Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho các Tân thạc sĩ đợt 1 năm 2023.

Trong buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa chuyên môn, các tân thạc sĩ và người thân cùng tham dự. Lễ trao bằng được Đài Phát thanh - Truyền hình Tỉnh Thái Nguyên ghi hình và đưa tin.

 

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đánh giá cao sự cố gắng khắc phục khó khăn, sắp xếp hợp lý công việc gia đình, việc cơ quan để hoàn thành tốt nghiệm vụ học tập và nghiên cứu. Nhà trường rất tự hào vì đã đồng hành trong suốt hành trình chinh phục mục tiêu của người học. Trường mong rằng, các thạc sĩ sẽ vận dụng sáng tạo các kiến thức và kỹ năng mới được trang bị trong công việc, trong cuộc sống của mình để tiếp tục phát triển sự nghiệp của bản thân, của gia đình và xã hội. Cũng trong buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đã cảm ơn, cán bộ các phòng ban, các khoa và các giảng viên nhà trường đã cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đào tạo, tận tình giúp đỡ, hướng dẫn anh chị em học viên cao học trong suốt khoá học,  trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền địa phương đã thường xuyên tạo điều kiện, ủng hộ cho Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên thực hiện có hiệu quả và chất lượng các chương trình đào tạo nói chung, chương trình đào tạo bậc sau đại học nói riêng. Thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, nhiệm vụ đào tạo sau đại học luôn được nhà trường chú trọng và được xem là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay nhằm nâng cao trình độ nguồn nhân lực cả nước nói chung và khu vực Miền núi phía Bắc nói riêng.

 

Tân Thạc sĩ Bùi Thái Thường đại diện cho các tân thạc sĩ khóa 1 gửi lời cảm ơn Nhà trường, 

Đại diện cho các học viên nhận bằng tại buổi lễ, tân Thạc sĩ Bùi Thái Thường, chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí đã cảm ơn Nhà trường, cảm ơn các thầy cô đã tạo mọi điều kiện thuận lợi và tận tình giúp đỡ anh chị em học viên cao học hoàn thành tốt khoá học. Tân Thạc sĩ Bùi Thái Thường chia sẻ, hoàn thành khoá học là dấu mốc quan trọng của quá trình sự tích lũy về kiến thức, của sự trưởng thành về tư duy và của sự tự tin trong cuộc sống, đây không phải là đích cuối cùng mà chỉ là sự khởi đầu quan trọng trong một chặng đường mới và hứa, bản thân cũng như các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực đem hết tâm lực, trí lực vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo những kiến thức, những kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên  vào thực tiễn công việc của mình.

 

Các Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm với BGH Nhà trường. 

 

Nguồn: Nguyễn Hoàng Nguyên-Phòng ĐT-QLKH-HTQT