Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên dâng hương các Anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2023), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2023, Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã tổ chức dâng hương, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thuộc phường Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên.

Dự buổi dâng hương có GS.TS Nguyễn Đăng Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Lê Minh Thái - Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐT, các đồng chí Phó Hiệu trưởng, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng chức năng, khoa và cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.  

Buổi dâng hương, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ diễn ra với không khí trang nghiêm, xúc động. Đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây là một dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên cùng ôn lại những công lao to lớn của các bậc ông cha đã cống hiến xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc, đem lại nền độc lập, tự do, hòa bình cho Tổ quốc. Dịp kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ cũng chính là lời nhắc nhở các thế hệ sau phải gìn giữ, bảo vệ thành quả cách mạng mà ông cha ta để lại.

Ảnh: BTH

Ảnh: BTH

Ảnh: BTH

Nguồn: Nguyễn Thu Hiền - P. Tổng hợp