Lễ Bế giảng trao bằng tốt nghiệp khóa 1 và khai giảng Khóa 2 lớp Đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học

Quang cảnh buổi Lễ Bế giảng và trao bằng TN lớp Đại học hình thức đào tạo vừa làm vừa học

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Việt Bắc có sự hiện diện của PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng; ThS.Vũ Đình Trung P.Trưởng Phòng Đào tạo–NCKH-HTQT; ThS.Nguyễn Khánh Duy Trưởng Phòng CTHS-SV; Đại diện Khoa kinh tế và các thầy cô giáo, Cán bộ, nhân viên của trường;

Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn có sự hiện diện của TS Phùng Quý Sơn -  Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Chí Dũng – cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, các khoa trực thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các Tân cử nhân lớp Đại học ngành Quản trị kinh doanh K1 hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

Th.S Vũ Đình Trung – P.Trưởng Phòng Đào tạo-NCKH-HTQT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 73 Tân cử nhân

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc, ThS Vũ Đình Trung P.Trưởng Phòng Đào tao-NCKH-HTQT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 73 Tân cử nhân lớp Đại học ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý kinh tế  K1 hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc và TS Phùng Quý Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn trao giấy khen, phần thưởng của Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc cho các Tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc, ThS Nguyễn Khánh Duy – Trưởng phòng CTHSSV công bố Quyết định khen thưởng cho 03 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của lớp Đại học Quản trị kinh doanh K1 hình thức đào tạo vừa làm vừa học.

PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc chúc mừng và đánh giá cao kết quả mà các Tân cử nhân đã đạt được. PGS.TS Tô Văn Bình nhắn nhủ với các Tân cử nhân cần đẩy mạnh việc vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc tại cơ quan công tác. Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu lãnh đạo của Trường CĐSP Lạng Sơn, lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Lạng Sơn đã hỗ trợ, giúp đỡ để Nhà trường tổ chức thành công các khóa học tại tỉnh nhà. Phó Hiệu trưởng trường Đại học Việt Bắc chúc mối quan hệ giữa Trường Đại học Việt Bắc và Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tiếp tục phát triển hơn nữa.

TS Phùng Quý Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Phùng Quý Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn cảm ơn lãnh đạo Trường Đại Việt Bắc đã tin tưởng và tổ chức các chương trình liên kết đào tạo tại Trường CĐSP Lạng Sơn. Thực hiện chủ chương của Tỉnh về phát triển đội ngũ lãnh đạo quản lý kinh tế tại các địa phương UBND tỉnh Lạng Sơn đã giao nhiệm vụ cho Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức liên kết đào tạo đội ngũ lãnh đạo để góp phần nâng cao chất lượng quản lý thì Trường CĐSP Lạng Sơn rất tin tưởng và hy vọng sẽ được liên kết với Trường ĐH Việt Bắc nhiều hơn nữa. Ngoài ra TS Phùng Quý Sơn chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực học tập bên cạnh còn công tác tại địa phương nhưng vẫn đạt được những thành tích hết sức đáng khen, hy vọng các tân cử nhân sau khi ra trường về đơn vị công tác sẽ vận dụng một cách linh hoạt uyển chuyển những kiến thức học tập tại trường vào thực tế đêm lại lợi ích cho nhân dân.

Tân cử nhân Nghiêm Xuân Út đại diện cho các bạn phát biểu tại buổi Lễ và tặng hoa tri ân lãnh đạo hai Nhà trường

Trong không khí hân hoan, vui mừng của buổi Lễ, Tân cử nhân Nghiêm Xuân Út  đại diện cho các Tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ tri ân tới lãnh đạo Trường Đại học Việt Bắc và lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn cùng các thầy cô giáo của hai Nhà trường. Theo tân cử nhân Nghiêm Xuân Út bày tỏ khi học tập dưới mái trường ĐH Việt Bắc các thầy cô của hai nhà trường luôn tạo mọi điều kiện giúp đỡ học tập, nghiên cứu, động viên chúng em để có ngày hôm nay và xin hứa sẽ áp dụng thật tốt những kiến thức học tại trường vào cơ sở.

PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc và TS Phùng Quý Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn trao bằng Tân cử nhân

Sau buổi lễ trao bằng TN cho tân cử nhân K1, tại Hội trường cơ sở 2 Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn cũng đã diễn ra buổi lễ khai giảng lớp  Đại học Quản trị kinh doanh hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2018 của Trường Đại học Việt Bắc .

Th.S Vũ Đình Trung – P.Trưởng Phòng Đào tạo-NCKH-HTQT công bố Quyết định công nhận trúng tuyển cho 46 Tân cử nhân

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường ĐH Việt Bắc ThS Vũ Đình Trung đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho 46 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý kinh tế lớp Đại học hình thức vừa làm vừa học khóa 2 năm học 2018-2019.

PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Bắc phát biểu chúc mừng các Tân sinh viên

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc chúc mừng Tân Sinh viên đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi tuyển đầu vào hồi tháng 9 năm 2018. PGS.TS Tô Văn Bình mong muốn các tân sinh viên vừa học tập vừa công tác luôn sắp xếp sao cho ven toàn giữa công việc và học tập. Hy vọng lớp K2 sẽ đạt được thành tích cao như lớp K1 vừa tốt nghiệp

Tân sinh viên phát biểu và trao tặng hoa lãnh đạo của hai nhà trường

Tân Sinh viên đại diện cho các Tân sinh viên trong lớp phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ cảm ơn tới lãnh đạo Trường Đại học Việt Bắc và lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn cùng các thầy cô giáo của hai Nhà trường đã quan tâm giúp đỡ các sinh viên. Thay mặt toàn thể 46 tân sinh viên đã có bó hoa chúc mừng và cảm ơn các thầy cô của hai nhà trường.

Nguồn: Phòng Đào Tạo-NCKH-HTQT

Đính kèm: