Bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Việt Bắc

Theo lịch trình làm việc, sáng ngày 31/03/2018, Trường Đại học Việt Bắc đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Việt Bắc.

Đoàn chuyên gia khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chụp ảnh cùng Ban giám hiệu trong lễ bế mạc Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Việt Bắc

Tham dự bế mạc đợt khảo sát chính thức, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có  PGS. TS. Lê Văn Anh– Trưởng đoàn; TS. Phạm Văn Hùng - Thư ký; PGS.TS. Nguyễn Quang Giao - Uỷ viên thường trực; TS. Nguyễn Tình - Uỷ viên; PGS.TS. Lê Thành Bắc - Uỷ viên; TS. Lê Thị Giao Chi - Uỷ viên; ThS. Phạm Nghi - Uỷ viên và ThS. Phan Thị Hương - Giám sát.

Về phía Trường Đại học Việt Bắc có GS.TS. Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá; ThS. Lê Minh Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Kim Sang Joon – Phó Hiệu trưởng danh dự; các thành viên của Hội đồng tự đánh giá; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm; các tổ chức đoàn thể cùng đại diện cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường.

Tại phiên bế mạc, PGS. TS. Lê Văn Anh - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã khái quát lịch trình làm việc của đoàn chuyên gia và trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức. Bản báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh đồng thời cũng nêu ra những khuyến nghị để Nhà trường cần tiếp tục nghiên cứu, khắc phục và cải tiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng…

PGS.TS. Lê Văn Anh trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức.

Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để có những ý kiến đánh giá khách quan về Nhà trường. Đồng thời khẳng định, việc đánh giá ngoài chất lượng giáo dục có ý nghĩa quan trọng và thực sự bổ ích cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và trong thời gian tới. Đây là dịp để Trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình. Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, khuyến nghị của Đoàn đánh giá để tiếp tục cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý, thực hiện tốt, có hiệu quả các nhiệm vụ ngắn hạn và dài hạn góp phần đưa Nhà trường ngày một phát triển.

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc phát biểu tại phiên Bế mạc.

Kết thúc phiên bế mạc, Trưởng Đoàn Đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

PGS.TS. Lê Văn Anh Trưởng đoàn đánh giá ngoài và  GS.TS. Nguyễn Đăng Bình Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Bắc ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của Đoàn đánh giá ngoài trong Đợt khảo sát chính thức.