Chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 108 năm Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đáp ứng nhu cầu giải trí tạo sân chơi, giao lưu cho toàn thể sinh viên trong Trường Đại học Việt Bắc. Sáng ngày 07/03/2018, trường Đại học Việt Bắc đã từng bừng tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Khai màn cho chuỗi hoạt động là trận giao hữu bóng chuyền gữa 2 đội; sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào trong nhà trường. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay và đẹp mắt thu hút
đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc thi đấu, phần thắng thuộc về đội bóng của sinh viên Việt Nam với tỷ số 3- 2.
Một số hình ảnh của trận giao lưu bóng chuyền:

Cùng với chương trình là hội thi cắm hoa được diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nhiệt, nhiệt tình của các đội. Thể hiện tinh thần đoàn kết cùng với sự chuẩn bị chu đáo và kết quả của Hội thi năm nay được Ban tổ chức quyết định trao giải
thưởng cho các đội:
Giải nhất: K1, 2 CNTT

Giải Nhì: SV Lào và K5A

Giải Ba: K4A và K2 Kinh tế

Giải Khuyến khích: K1, 2 Điện - Điện tử, K3A, K1, 2 Cơ khí.

Một số hình ảnh của Hội thi.