Đoàn thanh niên trường Đại học Việt Bắc tham gia chiến dịch tình nguyện: "Hoa phượng đỏ-Kỳ nghỉ hồng-Hành quân xanh"

Sáng ngày 19/07/2020, Tại Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Liêm xã Thịnh Đức, TP Thái Nguyên, Đoàn thanh niên trường Đại học Việt Bắc hưởng ứng chương trình ra quân chiến dịch tình nguyện: "Hoa phượng đỏ-Kỳ nghỉ hồng-Hành quân xanh" hè năm 2020. Chương trình do Thành đoàn TP Thái Nguyên tổ chức, là một trong các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020).

Các hoạt động này nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên, học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng, sẵn sàng hi sinh của các thế hệ cha ông đi trước. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh chương trình: