Trường Đại học Việt Bắc đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Tân Trào

Sáng ngày 27/02/2020, Đoàn công tác của Trường Đại học Tân Trào do PGS. TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Việt Bắc.Tiếp Đoàn công tác, về phía Trường Đại học Việt Bắc có Ông Lê Minh Thái - Chủ tịch HĐQT; PGS.TS Tô Văn Bình- Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Văn Vỵ-Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số Phòng chức năng trong nhà trường.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai trường đã cùng nhau giới thiệu tóm tắt về lịch sử phát triển của nhà trường và bàn về các chương trình hợp tác giữa hai bên. Đặc biệt, hai bên đã tập trung thảo luận những cơ hội hợp tác phát triển về công tác đào tạo, công tác tuyển sinh đại học và sau đại học, công tác thực hành, thực tập… Hai bên khẳng định trách nhiệm phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài trong các lĩnh vực mà hai Trường cùng quan tâm vì sự phát triển của mỗi bên.

Sau khi làm việc tại phòng họp, Đoàn công tác đã đi tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực tập kết hợp sản xuất của Nhà trường.

Buổi làm việc, giao lưu được tổ chức trang trọng trong không khí cởi mở, chia sẻ và đoàn kết giữa 2 Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh: