Lễ tổng kết lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

Sáng ngày 19/12/2019, Đoàn Cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Đại học Việt Bắc đã có mặt tại Hà Nội tham dự Lễ tổng kết lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc do TT VH Việt Hàn và KOICA tổ chức.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Kim Young Sin đại diện lên tổng kết lại các hoạt động của lớp học. Qua đó, mọi người có cơ hội trải nghiệm nhiều nét văn hóa Hàn Quốc vô cùng đặc sắc như: Khám phá ẩm thực truyền thống Hàn Quốc qua các món Kimbap cơm cuộn nổi tiếng, món Tokbokki cay cay, món Japje miến trộn hấp dẫn …hay như các phương pháp làm đồ thủ công bằng giấy...

Tại buổi Lễ, Phó Đại sứ quán đã phát biểu và trao chứng chỉ cho các bạn học viên đã hoàn thành tốt chương trình khóa học này.

Buổi Lễ tổng kết diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học viên, sinh viên và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khản giả đã đến tham dự buổi lễ.

Một vài hình ảnh của buổi Lễ.