Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Việt Bắc và Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn

Ngày 18/12/2019, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Việt Bắc và Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn

Về phía lãnh đạo nhà trường có GS. TS Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng, TS Nguyễn Văn Vỵ - Phó hiệu trưởng, ThS Vũ Đình Trung – Phó Trưởng phòng Đào tạo-NCKH-HTQT. Về phía Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn có ThS Trịnh Tiến Long - Hiệu trưởng, ThS Phí Hồng Hải – Phó trưởng phòng tuyển sinh và Công tác học sinh sinh viên.

Tại buổi ký kết, GS. TS Nguyễn Đăng Bình đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Trường ĐH Việt Bắc. Ngoài ra, Giáo sư cũng đã nhận thấy tiềm năng hợp tác lớn giữa hai đơn vị. Tương lai hai bên có thể phối hợp tổ chức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh cả lĩnh vực dạy và học

Trong phần thảo luận và trao đổi, ThS Trịnh Tiến Long chia sẻ về những ấn tượng sâu sắc về những thành tựu nổi bật của nhà Trường đã đạt được trong các năm qua; Khẳng định hai bên có thể hợp tác bền chặt, gắn bó lâu dài và cùng nhau phát triển hơn nữa trong công tác Đào tạo-NCKH.

Một số hình ảnh của buổi ký kết.