Trường Đại học Việt Bắc tham dự hội thi giao lưu văn nghệ

Hòa trong không khí hân hoan tiến tới chào mừng các ngày lễ lớn và các hoạt động thi đua khối các trường  trong năm 2019 của đất nước. Ngày 22 tháng 03 năm 2019, Trường Đại học Việt Bắc cùng các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên  đã tham dự Hội thi giao lưu văn nghệ được tổ chức tại Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật  Việt Bắc. Để tạo điều cho sinh viên Nhà trường tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ phù hợp với lứa tuổi; tăng cường tư tưởng giáo dục chính trị, đạo đức lối sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho sinh viên thông qua các hoạt động thi đua. Bên cạnh đó tạo điều kiện tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi với các đơn vị khác trong Khối thi đua.

Trường Đại học Việt Bắc đã tham gia Hội thi với 04 tiết mục đặc sắc :

mở màn là tiết mục của dàn tốp ca Nam do Sinh viên Trường ĐH Việt Bắc thể hiện

ảnh 1 Tiết mục “Việt Nam quê hương tôi”

Thể hiện tình hữu nghị Việt – Lào anh em do 2 bạn lưu học sinh Lào thể hiện

ảnh 2 Tiết mục “Tình việt lào”

Với giọng ca ngọt ngào sâu lắng truyền cảm Nam sinh viên Trần Trung Hiếu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban giám khảo và người nghe.

Ảnh 3 Tiết mục “Quê nhà”

với tiết mục cuối múa Xuân về trên bản mông Trường Đaị học Việt Bắc đã khép lại Hội thi với thành công rực rỡ.

ảnh 4 Tiết mục “Xuân về trên bản mông”

Thực hiện: Phòng Công tác học sinh sinh viên - ĐHVB