Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa” Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 71 năm (27/7/1947 – 27/7/2018) Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng ngày 26/7/2018 đại diện Ban giám hiệu, Lãnh đạo các phòng, Khoa, Trung tâm, cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đặt tại khuôn viên cạnh trường, trên địa bàn Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên.
Đây là một trong các hoạt động thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đề cao tinh thần yêu nước và sự tri ân biết ơn các anh hùng và liệt sỹ đã quên mình, hết lòng cống hiến cho nền độc lập tự do và thống nhất của đất nước của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.
Toàn thể cán bộ, công nhân viên, sinh viên Nhà trường luôn luôn biết ơn và nguyện kế thừa, phát huy truyền thống của thế hệ cha anh, để từ đó ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, công tác,…. xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.