TẶNG QUÀ VÀ TỔ CHỨC LỄ TẤT NIÊN NĂM TÂN SỬU!

Trong không khí hối hả của những ngày tháng Chạp cuối năm Tân Sửu, Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên và Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Phú Bình đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho gần 100 sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Việt Bắc.

Đoàn cán bộ gồm ông Nguyễn Năng Đắc, Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên; bà Ngô Thị Phượng, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Hội. Đại diện Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Phú Bình có ông Nguyễn Hữu Trung, Chi hội Trưởng Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào huyện.

Ông Nguyễn Năng Đắc, Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh Thái Nguyên

Ông Nguyễn Hữu Trung, Chi hội Trưởng Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Lào huyện Phú Bình

Về phía Trường Đại học Việt Bắc có PGS.TS Tô Văn Bình, TS Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên là trưởng, phó các Phòng, Ban, Khoa và đại diện của gần 100 Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường tham dự buổi họp mặt.

PGS.TS Tô Văn Bình - Phó HT nhà trường

Các đồng chí trong đoàn cán bộ của Hội, Chi hội khẳng định mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp, bền chặt, thắm thiết giữa hai nước Việt – Lào, chúc tết và tặng các em Lưu học sinh Lào những tấm bánh cổ truyền ấm tình yêu thương.

Cũng nhân dịp này, Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức lễ Tất niên nhanh gọn, giản dị nhưng vẫn đầm ấm, đủ đầy hương vị Tết cổ truyền cho khách và cán bộ, giảng viên cùng toàn thể Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Chỉ còn ít hôm nữa thôi, khi bước chân thời gian chạm vào thời khắc đầu tiên của năm thì mọi người, mọi nhà sẽ tưng bừng đón Tết cổ truyền Nhâm Dần với rất nhiều niềm tin và hy vọng! Cuộc gặp mặt long trọng và ấm áp tình cảm hôm nay sẽ là cuộc hội ngộ ấn tượng, ý nghĩa đối với tất cả mọi người nhân dịp tết đến xuân về!

Chúc các vị khách thân mến của Nhà trường Sức khỏe - Hạnh phúc - Bình an! Chúc các em Lưu học sinh Lào yêu quý luôn Mạnh khỏe – Vui vẻ, đón một cái Tết cổ truyền ý nghĩa trong một mùa xuân đặc biệt trên đất nước Việt Nam hiền hòa và mến khách!

Một số hình ảnh tặng quà!

Đại học Việt Bắc, 26 tháng Chạp năm Tân Sửu, tức 28 tháng 1 năm 2022 (năm thứ 3 chống đại dịch covid 19)!

Tin bài: HP (Trường Đại học Việt Bắc)