KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Triển khai Công văn số 62-CV/TĐKT ngày 26/06/2020 của Chủ tịch Hội đồng TĐKT Trường Đại học Việt Bắc “Về việc đánh giá bình xét thi đua năm học 2019 – 2020”; Ngày 10 tháng 7 năm 2020, khoa Khoa học cơ bản – Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức Hội nghị toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa để tổng kết năm học và bình xét danh hiệu thi đua năm học 2019 – 2020, xây dựng Phương hướng công tác thi đua năm học 2020 – 2021.

Hội nghị đã được đón tiếp PGS.TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo Trần Bích Nết - Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng phòng Tổng hợp Nguyễn Thị Nga đến dự.

PGS.TS Lê Lương Tài – Trưởng khoa chủ trì và khai mạc Hội nghị.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, Th.S Nguyễn Trường Kháng - Phó Trưởng khoa trình bày Báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2019 – 2020 và dự thảo Phương hướng thi đua năm học 2020 – 2021 của Khoa.

Th.S Nguyễn Trường Kháng – Phó Trưởng khoa

Các cán bộ, giảng viên trong Khoa đã sôi nổi thảo luận về tình hình Trường và các vấn đề liên quan đến hoạt động của Khoa, Bộ môn; chỉ rõ những khó khăn, thuận lợi trong năm học 2019-2020 và trọng tâm là công tác chỉ đạo, kết quả quá trình triển khai công tác thi đua của Khoa trong năm học 2019 – 2020. Hội nghị đã bình xét danh hiệu thi đua cho từng thành viên trong Khoa và thảo luận xây dựng các chỉ tiêu thi đua năm học 2020-2021.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Tô Văn Bình – Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Trường Trần Bích Nết đã đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị đúng với chỉ đạo của Trường, chuẩn bị báo cáo công phu, tâm huyết thể hiện rõ trách nhiệm với công việc, có sự sẻ chia với nhà trường để vượt qua khó khăn. Mong muốn nhân rộng cách làm bài bản này tới các đơn vị khác.

Kết thúc Hội nghị PGS. TS Lê Lương Tài – Trưởng Khoa KHCB phát biểu kết luận, thông qua các danh hiệu thi đua, nhấn mạnh những cố gắng của các thành viên trong Khoa, duy trì nền nếp sinh hoạt, giữ vững kết quả thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới 2020 - 2021.