Đào tạo trực tuyến - Giải pháp công nghệ giáo dục thời 4.0

Ngày 17/07/2020 tại Phòng B201 Trường Đại học Việt Bắc gồm có: GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Tô Văn Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Văn Vỵ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và các thầy cô giáo trong nhà trường đã có buổi làm việc hiệu quả với đại diện Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp Etech.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp Etech đã giới thiệu đến nhà trường phần mềm Digital Uni đó là một hệ thống LMS (Learning Management System) được sử dụng để dạy và học trực tuyến cho Trường học, tổ chức giáo dục  mang lại lợi ích lớn như học tập không giới hạn của học viên, giảng viên dễ dàng Đào tạo và quản lý các khóa học cũng như tiến trình học của học viên.

Về phía Trường Đại học Việt Bắc, đại diện lãnh đạo nhà trường cũng đưa ra nhận xét Digital Uni là một trong những hệ thống đào tạo trực tuyến đáp ứng được yêu cầu giảng dạy và học tập của trường đại học, phù hợp với các Trường đại học tại Việt Nam,  đánh giá liên tục trình độ của từng học viên giúp người học có thể đạt được mục tiêu học tập một cách dễ dàng và đặc biệt giảng viên và học viên có thể tương tác trực tiếp với nhau qua kết nối Internet mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc: