Chuyến thăm và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Việt Bắc với Trường Đại học trực tuyến Funix

Chiều ngày 13/5/2020, Trường Đại học Việt Bắc do GS. TS Nguyễn Đăng Bình; Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu Đoàn công tác đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Funix.

Đón tiếp Đoàn, về phía Trường Đại học trực tuyến Funix có Ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch hội đồng quản trị; Bà Vũ Thị Hồng Minh – Trưởng Phòng Đào tạo cùng lãnh đạo các Phòng Ban.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động tuyển sinh và tổ chức đào tạo, giảng dạy, đặc biệt là công tác đào tạo trực tuyến. Bên cạnh đó, hai bên cũng đề cập đến việc hợp tác trong các lĩnh vực tuyển sinh, cách thức tổ chức, quản lý trong đào tạo trực tuyến của nhà trường.

Tại buổi làm việc, GS. TS Nguyễn Đăng Bình và TS Nguyễn Thành Nam đã ký kết Bản thỏa thuận hợp tác giữa hai Nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác của trường Đại học Việt Bắc cùng Lãnh đạo trường Đại học FUNIX đã đi tham quan một số cơ sở làm việc của Đại học Funix và Tập đoàn FPT.