Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên

Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, chuyên nghiệp và hiệu quả của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, chiều ngày 21/01/2024, Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên và đoàn Đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long tổ chức Lễ bế mạc Khảo sát chính thức Đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long theo tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Ban lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm với Đoàn Đánh giá ngoài

Tham dự Lễ bế mạc Khảo sát chính thức Đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có PGS.TS. Bùi Duy Cam-Trưởng đoàn, TS. Nguyễn Văn Đường- Thư ký, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà-thành viên, PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Phương-thành viên, PGS.TS. Lê Thị Tuyết-thành viên, TS. Hà Văn Chiến-thành viên, TS. Phạm Minh Đàm-thành viên, ThS. Trần Thị Vân-giám sát và các cán bộ hỗ trợ Đoàn. Về phía Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên có ThS. Lê Minh Thái-Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá nhà trường cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng, khoa, các TT và toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại nhà trường …

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Kinh tế-Công nghệ Thái Nguyên

Trong 5 ngày khảo sát chính thức Trường Đại học Kinh tế-Công nghệ Thái Nguyên, đoàn Đánh giá ngoài đã nghiên cứu Báo cáo Tự đánh giá và hệ thống minh chứng; làm việc trực tiếp với cán bộ chuyên trách; tiến hành phỏng vấn lãnh đạo Trường, nhóm Nhà tuyển dụng, sinh viên chính quy, sinh viên đào tạo từ xa và học viên cao học, cựu người học là sinh viên chính quy, sinh viên đào tạo từ xa và học viên cao học, nhóm quản lý chuyên môn, nhóm giảng viên, nhóm nhân viên hỗ trợ, nhóm cán bộ quản lý hành chính và đoàn thể; khảo sát cơ sở vật chất của Nhà trường và của hai đơn vị liên kết- Tài liệu phục vụ giảng dạy học tập, nghiên cứu khoa học của Trung tâm Số của Đại học Thái Nguyên; phòng thí nghiệm, phòng thực hành của trường Đại học Kĩ thuật công nghiệp Đại học Thái Nguyên. Tại Lễ bế mạc, PGS.TS. Bùi Duy Cam-Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Văn Đường-Thư kí và PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà thay mặt đoàn Đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá cơ sở giáo dục-Trường Đại học Kinh tế- Công nghệ Thái Nguyên. Đoàn đánh giá khách quan, cụ thể, sâu sắc về những điểm mạnh, điểm yếu của từng tiêu chuẩn, tiêu chí. Đồng thời, Đoàn cũng nêu ra những khuyến nghị cụ thể để Nhà trường tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa hoc, phục vụ cộng đồng.

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn chân thành đoàn Đánh giá ngoài Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long về tinh thần làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và công tâm, cảm ơn về những phân tích cụ thể, sâu sắc những mặt mạnh, những tồn tại hạn chế cũng như những khuyến nghị quý báu, định hướng trong các hoạt động của Nhà trường. Trường Đại học Kinh tế-Công nghệ Thái Nguyên tiếp thu nghiêm túc và cam kết sẽ khắc phục những tồn tại, hạn chế, không ngừng cải tiến hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng để tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động giáo dục của Nhà trường. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiến hành đánh giá các chương trình đào tạo rất mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long.

Kết thúc phiên bế mạc, TS. Nguyễn Văn Đường-Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Kí biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức (từ trái qua phải TS. Nguyễn văn Đường, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình, PGS.TS. Bùi Duy Cam).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH BẾ MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC

Đính kèm: