TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT BẮC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Trong cái rét ngọt đầu xuân, trong niềm vui hân hoan mừng năm mới, sáng mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần, tại phòng họp 201 của Nhà trường, Trường Đại học Việt Bắc đã tổ chức buổi  gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần trang trọng và ấm cúng.

Về dự buổi gặp mặt đầu xuân có GS.TS Nguyễn Đăng Bình, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lê Minh Thái, Chủ tịch Hội đồng quản trị; PGS.TS Tô Văn Bình, TS Nguyễn Văn Vỵ, Phó Hiệu trưởng; bà Trần Bích Nết, Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Lê Đình Mạnh;  lãnh đạo các Phòng, TT, Khoa và đông đủ cán bộ, nhân viên Nhà trường. Buổi họp mặt đầu xuân được Nhà trường tổ chức thường niên. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới thể hiện trên những gương mặt rạng ngời, lạc quan, sẵn sàng bước vào một năm mới một cách tự tin, chủ động và hứng khởi.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần, GS Nguyễn Đăng Bình đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường. Cũng trong dịp gặp mặt đầu xuân này, đồng chí Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị; của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường. Trong những năm dịch covid 19 hoành hành, nhất là trong năm 2021, Nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, giữ ổn định và từng bước mở rộng, nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn cán bộ, giảng viên, các học viên và sinh viên trong toàn trường phát huy thành tích đã đạt được trong năm cũ, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ngay trước thềm năm mới 2022 này.

Cán bộ, giảng viên, nhân viên tham dự cuộc gặp mặt rất vui mừng, phấn khởi chia sẻ cảm xúc của mình trong những ngày đầu năm mới. Tất cả mọi người phấn khởi nâng ly chúc mừng năm mới Nhâm Dần - một năm có nhiều tín hiệu vui và tràn đầy hy vọng của Đất nước và của Nhà trường! Cuộc vui tiếp tục và thêm phần hưng phấn khi mọi người được nhận phong bao lì xì đầu xuân của lãnh đạo Nhà trường.

Cuộc gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí vui vẻ và thật ý nghĩa. Tất cả mọi người đều có chung một thông điệp và lời chúc: Bước sang năm mới 2022, Trường Đại học Việt Bắc sẽ phấn đấu, vươn lên với một khí thế mới, nỗ lực mới và tâm thế mới!

Mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần (ngày 7 tháng 2 năm 2022)

Tin bài: HP (Trường Đại học Việt Bắc)