Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên thăm và làm việc với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn

Ngày 10/11/2023 Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn.

Đại điện Nhà trường có Hiệu trưởng -GS.TS. Nguyện Đăng Bình, PHT-TS Nguyễn Văn Vỵ , đại diện Phòng Đào tạo, Phòng QLKH & HTQT, phòng Tổng hợp.

Tiếp đón đoàn về phía Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn có Ông Jeong Ji Yong – Giám đốc Trung tâm và bà Nguyễn Thị Chinh – Phó giám đốc trung tâm.

 

 GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên tặng hoa và gửi lời chức mừng Tân giám đốc Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt Hàn - Ông Jeong Ji yong và mời Giám đốc đến thăm và làm việc với Nhà trường trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, GS. Bình cũng chia sẻ những kết quả đạt được giữa Trung tâm và Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.

 

 Nhà trường và khoa Ngôn ngữ cũng cảm ơn tới TS. Sim Sang Joon bởi những đóng góp to lớn của TS cho việc thiết lập mối quan hệ và hợp tác giữa 2 đơn vị trong thời gian qua cũng như sự đóng góp cụ thể cho việc xây dựng ngành tiếng Hàn của trường.

Nhà trường hy vọng TS. Sim trong cương vị mới và vai trò Phó hiệu trưởng đang đảm nhận, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường và sự hợp tác giưa 2 đơn vị.

Về phía Trung tâm, Ông Jeong Ji yong nồng nhiệt chào đón đoàn công tác và cảm ơn  Nhà trường và GS. Nguyễn Đăng Bình đã tới thăm và chúc mừng; Ghi nhận những kết quả đã đạt được giữa 2 đơn vị trong thời gian qua và khảng định sẽ tiếp tục hợp tác với Nhà trường trong thời gian tới về việc xây dựng đội ngũ giảng viên tiếng Hàn cho Khoa Ngôn ngữ, trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các hoạt động về giao lưu văn hóa và tình nguyện tại Nhà trường trong thời gian tới.

Chia sẻ trong buổi làm việc, TS Sim Sang joon cũng cam kết sẽ tiếp tục ưu tiên hỗ trợ Nhà trường trong thời gian tới, đặc biệt trong công tác tuyển sinh sinh viên chính quy ngành Ngôn ngữ Hàn, thúc đẩy các chương trình hợp tác đào tạo và giao lưu văn hóa có hiệu quả hơn giữa Nhà trường với Trung tâm và các đơn vị khác.

Kế thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất về những nội dung hợp tác đã trao đổi và đồng ý ký lại Hợp đồng hợp tác giữa 2 đơn vị trong thời gian sớm nhất khi Giám đốc Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt Hàn lên thăm và làm việc với Nhà trường.

 

Nguồn: Phòng QLKH & HTQT