Lễ bế giảng kết thúc Khóa học PHP Fresher

Sau hơn 3 tháng lao động vất vả của cả thầy và trò khóa học PHP Fresher, chiều ngày 28 tháng 5 năm 2019 tại trường Đại học Việt Bắc đã diễn ra Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành Khóa học PHP Fresher Course 2019.

Toản cảnh buổi lễ bế giảng lớp học

Ông Triệu Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm phát triển phần mền của công ty Co-Well 

Về phía đại diện công ty Co-Well, Ông Triệu Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm phát triển phần mền của công ty Co-Well đã có những chia sẻ đôi nét về toàn khóa học bước đầu đã thu được những thành quả đáng được ghi nhận đồng thời đúc rút được kinh nghiệm cho các khóa học tiếp theo

PGS. TS Tô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà Trường Phát biểu

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Việt Bắc, PGS. TS Tô Văn Bình đã gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên đã hoàn thành tốt khóa học của mình, đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã chèo lái con thuyền, trực tiếp giảng dạy các em trong suốt khóa học bằng sự nhiệt tình và tâm huyết của mình để truyền tải những kinh nghiệm và kiến thức đến các bạn học viên.

Trao chứng chỉ kết thúc khóa học cho các bạn Sinh viên

Một phần quan trọng không thể thiếu trong buổi Lễ đó là việc trao nhận chứng chỉ dành cho các bạn học viên đã hoàn thành tốt khóa học diễn ra từ ngày 19/02/2019 đến hết ngày 28/05/2019.

Sinh viên: Nguyễn Minh Hiếu - Phát biểu, gửi lời cảm ơn tới toàn thể Thầy cô giáo Nhà Trường

Kết thúc buổi Lễ bằng lời phát biểu tri ân tới các thầy, các cô của một học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình, đồng thời cũng đưa ra lời hứa cùng sự cố gắng sẽ vận dụng hết kiến thức mà mình đã được trang bị và tích lũy trong thời gian qua để cống hiến hết mình cho xã hội và đất nước sau này .

Hải Yến – Phòng Đào tạo, NCKH, HTQT