Thông báo V/v giao đề tài làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên K1 Kỹ thuật năm học 2017 -2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018, Nhà trường đã có Thông báo số 43/TB-ĐHVB ngày 15 tháng 05 năm 2018 về việc thực hiện Kế hoạch thực tập và đồ án tốt nghiệp các lớp K1 Cơ khí, Điện, CNTT.
      Để kế hoạch tốt nghiệp của sinh viên K1 Kỹ thuật triển khai đúng tiến độ, Ban Giám hiệu đề nghị Lãnh đạo các khoa tổ chức giao đề tài làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên lớp K1 Kỹ thuật trước ngày 29/6/2018.
      Thời gian thực hiện đồ án tốt nghiệp là 12 tuần, tính từ ngày 02/7/2018.
      Mỗi giảng viên hướng đẫn tối đa không quá 05 sinh viên.
      Điều kiện nhận đồ án tốt nghiệp:
- Sinh viên hoàn thành 02 học phần: GDTC và GDQP-AN;
- Tích lũy trên 135 tín chỉ (tính đến thời điểm nhận đề tài);
- Điểm TBCTL ≥ 2,0.
(Có danh sách kèm theo)
      Nhà trường ủy quyền cho Ban chủ nhiệm khoa phân công giảng viên hướng dẫn và phân danh sách sinh viên thực hiện đề tài tốt nghiệp theo từng giảng viên. Khoa lập danh sách giảng viên hướng dẫn kèm danh sách sinh viên thực hiện đề tài và nộp cho Phòng Đào tạo-NCKH-HTQT tổng hợp báo cáo Hiệu trưởng. Thời gian nộp bản phân công hướng dẫn trước ngày 10/7/2018.
      Những trường hợp đặc biệt cần giải quyết, đề nghị Ban Chủ nhiệm các khoa, sinh viên phản ánh với Nhà trường thông qua Phòng Đào tạo-NCKH- HTQT để giải quyết.