Thông báo về việc xét cấp học bổng khuyến khích học kỳ 1 2017-2018

Căn cứ Kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên Kỳ 1 năm học 2017 – 2018. Phòng Công tác HSSV thông báo như sau:
1. Điều kiện để xét Học bổng KKHT:
Sinh viên đạt điểm học tập và rèn luyện từ Khá trở lên và không có học phần nào bị điểm F.
- Sinh viên nợ học phí sẽ không được xét HBKK học tập.
- Số tín chỉ tích lũy trong 1 Kỳ học ít nhất phải bằng hoặc lớn hơn số tín chỉ nhà trường đã bố trí.
- Không tính số tín chỉ sinh viên đăng ký học cải thiện, học lại trong kỳ.
- Nếu sinh viên có kết quả học tập bằng nhau, xét đến tổng số tín chỉ tích lũy được trong kỳ đó.
- Định mức suất suất học bổng khuyến khích là:
             Khá: 700.000đ (Bẩy trăm nghìn đồng chẵn).
             Giỏi: 1.300.000đ (Một triệu ba trăm nghìn đồng chẵn).
             Xuất sắc: 2.000.000đ (Hai triệu nghìn đồng chẵn).
Xét HBKK theo kết quả học tập và rèn luyện từ cao xuống thấp và số suất học bổng được phân bổ theo từng ngành. Số suất Học bổng còn thừa (không còn sinh viên đủ tiêu chuẩn) có thể điều chỉnh sang các ngành khác.
2. Danh sách sinh viên đạt HBKK Kỳ 1 năm học 2017 - 2018 (Có Danh sách kèm theo)
Lưu ý: Đến hết ngày 07/6/2018, những sinh viên nào có thắc mắc xin mời xuống trực tiếp Phòng Công tác HSSV để được giải đáp.