THÔNG BÁO Kế hoạch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

Theo kế hoạch đào tạo, thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 bắt đầu từ ngày 03 tháng 02 năm 2018 đến hết ngày 25 tháng 02 năm 2018. Để đảm bảo kế hoạch học tập, Nhà trường thông báo, hướng dẫn việc nghỉ Tết Nguyên Đán cho sinh viên như sau:

1. Thời gian nghỉ Tết: 3 tuần, từ ngày 03/02/2018 đến hết ngày 25/02/2018.

2. Trước khi nghỉ Tết

- Tổ chức sinh hoạt lớp để triển khai các kế hoạch, thông báo, hướng dẫn…của Trường.

- Hoàn thành việc đăng ký môn học của học kỳ 2

- Nhận Giấy phép nghỉ Tết và Bản cam kết tại Phòng Công tác HSSV (GVCN nhận từ cô Yến để chuyển cho SV)

- Đối với sinh viên ở KTX của nhà trường:

+ Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ phòng ở và khu vực KTX.

+ Bàn giao lại phòng cho cán bộ phụ trách để làm thủ tục niêm phong.

3. Trong khi nghỉ Tết

- Tuyệt đối chấp hành Pháp luật, nghiêm cấm vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo nổ.

- Không tham gia, không cổ vũ cho việc đua xe trái phép, nghiêm chỉnh thực hiện Luật giao thông và lái xe an toàn.

- Thông báo tình hình học tập cho gia đình được biết.

- Báo cáo với Gia đình cho tiền để nộp học phí đúng hạn (theo thông báo của nhà trường).

- Nhắc gia đình cho ý kiến sau khi nhận được thông báo kết quả học tập của bản thân để chuyển về Trường (thông qua GVCN).

4. Sau khi nghỉ Tết

- Trả phép đúng hạn (hết ngày 25/02/2018)

- Nộp học phí học kỳ 2 năm học 2017- 2018 và các khoản còn nợ Nhà trường.

- Nộp lại Giấy phép nghỉ Tết (có xác nhận của gia đình) về phòng CT HSSV (qua GV chủ nhiệm).

Yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị có liên quan, GVCN, các lớp sinh viên thực hiện./.