THÔNG BÁO V/v Đăng ký học tập học kỳ I năm học 2018-2019

Căn cứ vào Quy chế đào tạo theo hệ thống tín chỉ của Trường Đại Học Việt Bắc;

Căn cứ vào kế hoạch học tập học kỳ I năm học 2018-2019;

Nhà trường thông báo đến toàn thể các em sinh viên khóa 1,2,3,4,5 về việc đăng ký học tập học kỳ I năm học 2018-2019 như sau:

Các em sinh viên căn cứ vào kế hoạch học kỳ I năm học 2018-2019 và kết quả học tập các kỳ trước để xác định những học phần còn chưa học, học phần bị điểm F, học phần có nhu cầu cải thiện và học phần học vượt, sau đó thực hiện đăng ký học.

Quy định việc đăng ký học tập cụ thể như sau:

- Học đi: Giáo viên chủ nhiệm căn cứ danh sách dự kiến học phần bố trí giảng dạy trong học kỳ I năm học 2018-2019 để tổ chức đăng ký học cho lớp mình.

- Học lại, học cải thiện, học vượt, rút học phần đã đăng ký và có nhu cầu mở thêm lớp học phần: đăng ký tại phòng Đào tạo (gặp Thầy Mạnh);

- Thời gian đăng ký: từ ngày 13/08/2018 đến hết ngày 17/08/2018).

Sinh viên căn cứ số tín chỉ của các học phần đã đăng ký và được bổ trí học (theo thông báo của Phòng Đào tạo) để xác định và đóng học phí học kỳ I năm học 2018-2019. Thời hạn phải hoàn thành học phí là trong 03 tuần đầu tiên của học kỳ (trước ngày 10/09/2018).

Lưu ý:

1. Mọi thắc mắc liên quan đến việc đăng ký học, sinh viên có thể liên hệ Phòng Đào tạo để được xem xét, giải quyết.

2. Riêng đối với các em sinh viên cuối khoá và sinh viên chưa được tốt nghiệp cần khẩn trương hoàn thành việc đăng ký học lại, học cải thiện để có thể ra trường đúng thời hạn.

3. Những em sinh viên còn nợ học phí của các kỳ trước phải hoàn thành cùng học phí học kỳ này sau khi đã có lịch học. Nếu sinh viên không hoàn tất các nghĩa vụ học phí nhà trường sẽ không bố trí học ngay trong học kỳ này.

Đề nghị các Thầy, Cô GVCN phổ biến và đôn đốc sinh viên các lớp thực hiện đúng theo các nội dung của thông báo này để năm học triển khai đúng kế hoạch./.