THÔNG BÁO Về việc đăng ký đề tài NCKH giảng viên và sinh viên năm học 2017 - 2018

Để triển khai thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) cấp trường cho giảng viên và sinh viên trong năm học 2017 - 2018, đề nghị các Khoa tiến hành một số công việc như sau:

1. Đối với đề tài NCKH giảng viên:

Giảng viên đăng ký đề tài NCKH cấp trường sẽ thực hiện trong năm học 2017 - 2018. Chủ nhiệm các đề tài thực hiện các hồ sơ sau:
- Phiếu Đề xuất đề tài NCKH (Mẫu08)
- Thuyết minh đề tài NCKH (Mẫu 09 và Mẫu 10)
- Lý lịch khoa học của chủ nhiệm đề tài (Mẫu 11)
Dựa vào các hồ sơ nêu trên, Hội đồng khoa học Khoa đánh giá sơ bộ các đề tài NCKH của giảng viên theo mẫu Phiếu đánh giá đề tài NCKH (Mẫu 12). Khoa tổng hợp danh sách đề tài NCKH giảng viên theo biểu mẫu (Mẫu 13)  để gửi về cho Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT.
 2. Đối với đề tài NCKH sinh viên:

Các Khoa triển khai cho sinh viên đăng ký đề tài NCKH thực hiện trong năm học 2017 – 2018 (Mẫu 01, Mẫu 02 và Mẫu 03). Khoa thực hiện đánh giá từng đề tài đăng ký theo biểu mẫu (Mẫu 12) và tổng hợp danh sách đề tài NCKH sinh viên theo biểu mẫu (Mẫu 04) để gửi về cho Phòng Đào tạo – NCKH – HTQT.
Các hồ sơ nêu trên gửi về Phòng Đào tạo – NCKH - HTQT trước ngày 12/01/2018.

Rất mong khoa quan tâm động viên giảng viên, sinh viên tích cực tham gia.

Trân trọng!

Đính kèm: