Lễ trao tăng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, ngày 15/9/2022 Chi bộ Trường Đại học Kinh tế-Công nghệ Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Chi bộ trường.

 

                                Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chánh văn phòng Thành uỷ thành phố Thái Nguyên. Về phía Chi bộ Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Tô Văn Bình, ủy viên BCH chi bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

   

 ảnh 2 (từ phải sang : Đ/c Nguyễn Văn Vỵ; Đ/c Hoàng Trọng Ngâm; Đ/c Nguyễn Quang Anh; Đ/c Vũ Đình Trung)

Trong đợt này, Chi bộ Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên có 3 đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

                   2. Đồng chí Hoàng Trọng Ngâm, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

                   3. Đồng chí Vũ Đình Trung, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Thành uỷ thành phố Thái Nguyên chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước. Đồng chí Nguyễn Quang Anh cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí khẳng định “Chi bộ trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên luôn là một tập thể đoàn kết nhât trí, liên tục là chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.Trong những năm qua, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Nhà trường vẫn không ngừng mở rộng ngành nghề, qui mô đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo. Nhà trường đã từng bước trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh phía bắc, đặc biệt là tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh trung du, miền núi.”

 

   Đồng chí: Nguyễn Đăng Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng

  Đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Ban chấp hành Chi bộ trường chúc mừng các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, bày tỏ niềm vui và niềm tự hào của tập thể Chi bộ Nhà trường, khẳng định những đóng góp tích cực của các đồng chí trong sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên, tin tưởng rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường. Với sự phát triển của Đảng, của Đất nước, 40 năm và 30 năm là một quãng thời gian không nhiều nhưng với sự hữu hạn của đời người với biết bao thăng trầm thì thật nhiều ý nghĩa và  đáng trân quý.

 

                    Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - đảng viên chi bộ

Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - đảng viên chi bộ, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đại diện cho các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu phát biểu bày tỏ niềm xúc động, nhớ lại thời khắc được tuyên thệ trước cờ vinh quang của Tổ quốc, của Đảng Cộng sản Việt Nam. “Chúng tôi luôn nhớ lại và cảm ơn công sức vun bồi, giúp đỡ dìu dắt của các bậc tiền bối, của các đồng chí, đồng nghiệp suốt hơn 40 năm qua đối với chúng tôi. Nhìn lại sự nghiệp phấn đấu suốt chặng đường qua thì đó là cả một quá trình đủ dài luôn gìn giữ phẩm chất của người đảng viên cộng sản trong mỗi chúng tôi. Chúng tôi xin được bày tỏ trong buổi Lễ này, lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, sát cánh động viên cùng những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành đầy tình đồng chí, đồng nghiệp mà chúng tôi đã được nhận. Hôm nay, nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình, bản thân cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng là những người đảng viên Cộng sản lớn tuổi đời, nhiều tuổi Đảng trong hàng ngũ hôm nay của Đảng. Chúng tôi xin hứa với Đảng, tự hứa với lòng mình mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên Cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thách thức, để xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp, của chi bộ và các em sinh viên đã gởi gắm lòng tin”.

                                                       Văn phòng chi bộ