Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 16 tháng 06 năm 2023, Chi bộ Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đoàn Quang Thiệu và Nguyễn Thị Nga.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí:

- Đại diện Thành Ủy Thái Nguyên: Đồng chí Nguyễn Quang Anh – UVBTV, Chánh Văn phòng TUTN;

- Về phía Chi bộ Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên, có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Lê Minh Thái – Phó bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT cùng toàn thể 35 đồng chí đảng viên chi bộ.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Anh chúc mừng 02 đồng chí Đoàn Quan Thiệu và Nguyễn Thị Nga đã vinh dự được Tỉnh ủy Thái Nguyên trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Quang Anh cũng khẳng định, đây là niềm hạnh phúc lớn lao, là vinh dự và là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho những cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng, đồng thời tin tưởng các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Quang Anh – UVBTV, Chánh Văn phòng TUTN

Đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Ban chấp hành Chi bộ trường chúc mừng các đồng chí được vinh dự nhận Huy Đảng, bày tỏ niềm vui và niềm tự hào của tập thể Chi bộ Nhà trường, khẳng định những đóng góp tích cực của các đồng chí trong sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên và tin tưởng rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

 

   Đồng chí: Nguyễn Đăng Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Đại diện cho 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đoàn Quang Thiệu đã bày tỏ sự xúc động, niềm tự hào khi được trao tặng Huy hiệu cao quý này, đồng thời nhấn mạnh cần phải phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cũng như tất cả những nhiệm vụ mà Đảng ta giao phó.

“Hôm nay nhận được Huy hiệu Đảng, chúng tôi càng thấy bản thân cần phải ra sức phấn đấu hơn nữa trong việc học tập làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh, cụ thể là hoàn thành tốt nhiệm vụ và có phong cách ứng sử chuẩn mực trong công tác, trong làm việc với nhân dân. Chúng tôi xin hứa tiếp tục giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của người đảng viên, làm tốt mọi nhiệm vụ được giao, gắn bó với nhà trường và thực hiện tốt quy định trách nhiệm của đảng viên trong việc giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú. Trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức, chúng tôi nguyện vẫn xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp của chi bộ nhân dâ; Luôn tích cực đấu tranh tự phê và phê phán những thói hư, tật xấu trong xã hội; Mạnh dạn đóng góp ý kiến với cán bộ, đảng viên; Thật sự là tấm gương tốt. Cùng với chi bộ, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh và tham gia đóng góp vào chương trình, nội dung sinh hoạt Đảng và phát triển Đảng viên

 

Đồng chí Đoàn Quang Thiệu

Đồng chí Đoàn Quang Thiệu khẳng định sẽ tiếp tục mang tinh thần nhiệt huyết của mình để phấn đấu làm tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần vào sự nghiệp củng cố, xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết dân tộc trong thời gian tới.

 

 

Nguồn: Nguyễn Thị Hiền (P. Tổng Hợp)