Lễ trao Huy hiệu 45 năm, 55 năm và 60 năm tuổi Đảng

Huy hiệu Đảng Cộng sản Việt Nam là phần thưởng cao quý ghi nhận, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Huy hiệu Đảng không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về số tuổi Đảng mà còn là sự ghi nhận về quá trình phấn đấu, cống hiến, về phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị của người đảng viên. Huy hiệu Đảng là bằng chứng của lòng thủy chung của mỗi đảng viên, suốt đời đi theo Đảng, phấn đấu, cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân. Nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự và cũng là trách nhiệm của đảng viên trước những nhiệm vụ mới, trước tổ chức và thế hệ đảng viên đi sau.

Lễ trao Huy hiệu Đảng không chỉ là nơi tôn vinh, ghi nhận những đóng góp, cống hiến, mà còn nhắc nhở, phát huy trách nhiệm nêu gương, “đi trước” của đảng viên; là dịp các đảng viên chúc mừng đồng chí của mình, có thêm động lực, niềm tin để tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu theo tấm gương của những người đi trước. 
          Thực hiện Quyết định tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 của BTV Tỉnh uỷ Thái Nguyên, ngày 31/01/2024 Chi bộ Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm, 55 năm và 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc chi bộ nhà trường.

1. Đồng chí Võ Quang Lạp - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

2. Đồng chí Tô Văn Bình - Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

3. Đồng chí Lê Văn Trang - Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Quang Anh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận thành ủy TP Thái Nguyên. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

          Trao Huy hiệu đảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Anh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận thành ủy TP Thái Nguyên chúc mừng các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước. Chi bộ Nhà trường có nhiều đảng viên vinh dự nhận danh hiệu tuổi Đảng cao-60 năm, 55 năm và 45 năm là một điều đặc biệt. Qua buổi lễ đồng chí cũng chúc mừng năm mới tới các đảng viên trong chi bộ và nhấn mạnh một trong những nhiệm vụ quan trong trong thời gian tới của chi bộ là tiếp tục phát triển đảng viên mới theo chủ trương của thành ủy.    

Đồng chí Nguyễn Đăng Bình – Bí thư chi bộ thay mặt Ban chấp hành Chi bộ trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí được vinh dự nhận Huy hiệu 60 năm, 55 năm và 45 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vui, niềm vinh dự của không chỉ cá nhân, gia đình mà còn là niềm vui và niềm tự hào của tập thể Chi bộ Nhà trường, khẳng định những đóng góp tích cực của các đồng chí trong sự phát triển chung của Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên, tin tưởng rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Thay mặt cho các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm, 55 năm và 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Quang Lạp xúc động chia sẻ: “Với 60 năm đi theo con đường của Đảng, đây là dấu mốc khẳng định sự nỗ lực, phấn đấu, trưởng thành và phát triển của bản thân đồng thời, cũng là dấu mốc ghi nhận sự tin tưởng, đánh giá cao của Đảng dành trong suốt những năm qua. Nhìn lại chặng đường đã qua, đó là cả quá trình dài phấn đấu, giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản trong mỗi chúng tôi. Xin được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, sát cánh động viên cùng những tình cảm và sự giúp đỡ chân thành đầy tình đồng chí mà chúng tôi đã được nhận. Hôm nay, nhận được phần thưởng cao quý và vinh dự này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân cần phải ra sức phấn đấu, rèn luyện và học tập nhiều hơn nữa, để luôn xứng đáng là những người đảng viên cộng sản lớn tuổi đời, nhiều tuổi Đảng trong hàng ngũ của Đảng hôm nay”.


  Nguồn: Nguyễn Trọng Hưng – Phòng QLKH&HTQT