Tin vui học bổng

TIN VUI HỌC BỔNG

Ngày 7 tháng 9 năm 2015, GS.TS Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo trường Đại học Việt Bắc đã đón tiếp và làm việc với ông Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Prime – đây là tập đoàn mạnh nhất trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát cao cấp ở Việt Nam.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo trường và ông Nguyên Văn Nghĩa (người đứng vị trí thứ tư từ bên trái sang), Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Prime

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo trong tương lai. Cá nhân ông Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng giám đốc, tài trợ cho sinh viên của Trường Đại học Việt Bắc mỗi năm cấp ít nhất 30 suất học bổng toàn phần (7 triệu đồng/suất) và duy trì liên tục trong 3 năm ít nhất là 90 xuất học bổng toàn phần. Học bổng này sẽ được trao cho những sinh viên có kết quả học tập khá và giỏi, ưu tiên sinh viên thuộc diện chính sách (con thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, dân tộc ít người và sinh viên nghèo vượt khó…).

Nhà trường sẽ dành 10/ 30 suất học bổng này cho sinh viên khoá mới tuyển sinh (K3), xét căn cứ vào kết quả học tập ở trường Trung học phổ thông.