THÔNG BÁO V/v nộp học phí học kỳ II năm 2016-2017

Nhà trường đã có Thông báo số 46/TB-ĐHVB ngày 26/12/2016 về Kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2016-2017, trong đó đã đôn đốc việc hoàn thành học phí học kỳ II năm học 2016-2017 và các kỳ trước. Đến nay, thời hạn nộp đã hết, tuy nhiên còn nhiều sinh viên vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ học phí (có danh sách gửi kèm cho GVCN). Vì vậy, Nhà trường đề nghị các Phòng chức năng, GVCN, sinh viên (SV) các khóa chưa hoàn tất nghĩa vụ học phí thực hiện đúng theo những quy định sau:

1- Phòng Đào tạo:

- Kiểm tra và tổng hợp số tín chỉ mỗi sinh viên đã đăng ký và được bố trí học trong học kỳ II năm học 2016-2017;

- Tính học phí học kỳ II của mỗi sinh viên; lập danh sách học phí theo lớp sinh viên gửi cho phòng Kế hoạch-Tài chính, phòng Công tác HSSV và GVCN.

- Sau thời hạn cho phép, cùng phòng Kế hoạch-Tài chính lập danh sách những SV chưa hoàn thành nộp học phí để dừng tiến độ học tập học kỳ II theo quy định.

2- Phòng Kế hoạch-Tài chính:

- Rà soảt và lập danh sách SV còn nợ học phí của học kỳ I năm học 2016-2017 và các kỳ trước; Chuyển danh sách cho phòng Đào tạo, phòng Công tác HSSV và GVCN.

3- Phòng Công tác HSSV:

- Phối hợp với phòng Đào tạo, GVCN kiểm tra và lập danh sách SV hiện đang học tập tại trường.

- Lập danh sách SV đã có đơn xin nghỉ học và tự nghỉ học tính đến ngày 15/03/2017 báo cáo Ban Giám hiệu.

4- GVCN:

- Phố biến thông báo này đến lớp sinh viên; Xác định chính xác danh sách SV của lớp còn theo học hoặc đã nghỉ tính đến ngày 15/3/2017. Đôn đốc sinh viên đang học hoàn thành việc nộp học phí. Thông báo tới gia đình các sinh viên còn nợ học phí.

5- Sinh viên các lớp:

- Kiểm tra mức học phí phải nộp học kỳ II năm học 2016-2017 và các khoản kinh phí còn nợ (theo thông báo của phòng Đào tạo và phòng Kế hoạch-Tài chính). Nếu còn vướng mắc, phải báo cáo ngay cho phòng Đào tạo giải quyết.

Chú ý: Sinh viên các lớp K1, K2 Kỹ thuật đã tham gia học và đóng học phí thực tập nghề tại trường Cao đẳng nghề Số 1 Bộ Quốc phòng trong học kỳ I được giảm 03 tín chỉ học phí trong học kỳ II (tương ứng 759.000đ).

6- Thời gian thực hiện:

- Các phòng chức năng, GVCN hoàn thành việc rà soát, triển khai các văn bản liên quan về học phí đã nêu trên đến toàn thể sinh viên trước ngày 20/3/2017.

- Sinh viên có trách nhiệm hoàn thành học phí và các khoản kinh phí còn nợ trước ngày 30/3/2017.

- Sau thời hạn trên, những SV chưa hoàn thành nộp học phí sẽ bị dừng tiến độ học tập học kỳ II.

Đề nghị Lãnh đạo các phòng chức năng, GVCN và sinh viên các lớp thực hiện nghiêm túc các nội dung của Thông báo này./.