THÔNG BÁO: V/v nhận học bổng Hessen - CHLB Đức

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT BẮC                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 26/ TB -ĐHVB                                                Thái Nguyên, ngày 25 tháng 9  năm 2015

Về việc đi nhận học bổng Hessen, CHLB Đức

Ngày 02 tháng 4 năm 2015, Trường đã họp Hội đồng xét đề nghị cấp học bổng Hessen (CH Liên bang Đức); Căn cứ tiêu chuẩn và chỉ tiêu, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất đề nghị văn phòng Hessen- Việt Nam xét cấp học bổng cho 04 sinh viên có tên sau đây.

1. Hoàng Thành Động

2. Nông Thị Huệ

3. Giàng A Tồng

4. Lương Thị Như

Ngày 25 tháng 9 năm 2015, Văn phòng đại diện Hessen tại Việt Nam đã có Công văn số 60/Vphs về việc Thông báo danh sách sinh viên được nhận học bổng (mỗi suất học bổng 5.100.000 VNĐ); Theo đó, Trường Đại học Việt bắc có 4 sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Trường thông báo để các sinh viên có tên nêu trên biết và dự Lễ trao học bổng:

- Thời gian: 10h00 ngày ngày 29 tháng 9 năm 2015 (thứ Ba);

- Địa điểm: Phòng họp số 1, tầng 2 nhà điều hành Đại học Thái Nguyên.

Yêu cầu các sinh viên đi dự Lễ trao học bổng đúng giờ; Khi đi dự, mang theo thẻ sinh viên, ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Khuyến khích mặc trang phục dân tộc.

Nơi nhận:                                                                       KT. HIỆU TRƯỞNG

- Các sinh viên có tên (thực hiện);                                  PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Khoa, lớp có sinh viên nhận HB (để biết);

- Lưu VT, CT HSSV