THÔNG BÁO V/v Kế hoạch thí nghiệm Vật lý trong học kỳ II năm học 2015-2016

Căn cứ vào chương trình đào tạo khối ngành kỹ thuật, Nhà trường thông báo kế hoạch Thí nghiệm Vật lý trong học kỳ II năm học 2015-2016 cho sinh viên các lớp K1, K2 ngành: Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện-Điện tử, Công nghệ Thông tin, Truyền thông-Mạng Máy tính như sau:

1- Kế hoạch chung cho các lớp:

- Trong học kỳ II năm học 2015-2016 sinh viên các lớp K1, K2 ngành: Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện-Điện tử, Công nghệ Thông tin, Truyền thông-Mạng Máy tính được bổ trí học bổ sung học phần Thí nghiệm Vật lý (01 tín chỉ).

- Nội dung Thí nghiệm Vật lý gồm 08 bài. Sinh viên được phân vào các nhóm. Mỗi sinh viên phải tham gia học lý thuyết (1 buổi); tiến hành Thí nghiệm 8 bài (4 buổi/SV); Kiểm tra đánh giá (1 buổi/nhóm). Sinh viên phải tự chuẩn bị Tài liệu thí nghiệm. Nhà trường gửi tài liệu vào địa chỉ email của mỗi sinh viên và trên website.

- Học phí học phần thí nghiệm Vật lý là 264500đ/SV. Sinh viên phải hoàn thành học phí thí nghiệm trước ngày 02/4/2016.

2- Kế hoạch cụ thể:

- Ngày 10/3/2016, Phòng Đào tạo gửi: Danh sách các nhóm sinh viên và Thời khóa biểu thí nghiệm cho Bộ môn Vật lý, GVCN, các lớp sinh viên và đăng trên website trường.

- Từ ngày 14/3/2016 đến cuối học kỳ, sinh viên thực hiện các nội dung thí nghiệm theo Thời khóa biểu và hướng dẫn của giáo viên. Thực hiện thí nghiệm tại Phòng 502A.

- Sinh viên hoàn thành học phí Thí nghiệm tại Phòng Kế hoạch-Tài chính.

Lưu ý:

- Sinh viên nào có yêu cầu điều chỉnh nhóm thí nghiệm, gặp trực tiếp Phòng Đào tạo (gặp Thày Mạnh); chỉ khi được sự đồng ý của phòng Đào tạo mới thay đổi nhóm.

- Sinh viên vắng mặt (có lý do) bài thí nghiệm nào phải có đơn xin nghỉ gửi Giáo viên hướng dẫn và phải tiến hành thí nghiệm bù. Lịch thí nghiệm bù do Giáo viên hướng dẫn thí nghiệm bố trí. Sinh viên thiếu hoặc không hoàn thành các nội dung thí nghiệm bị nhận điểm không (0) cho học phần này.

Đề nghị Lãnh đạo các phòng chức năng có liên quan, Bộ môn Vật lý , GVCN và sinh viên các lớp kỹ thuật phối hợp để thực hiện./.

>Tải về Lịch và danh sách nhóm vật lý

>Tải về Bài tập thí nghiệm vật lý