THÔNG BÁO (Về việc xét trao Học bổng Hessen, CHLB Đức năm học 2015 - 2016)

Căn cứ theo Công văn số 5338/BGDĐT-HTQT ngày 14 tháng 10 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xét, trao học bổng Hessen, CHLB Đức năm học 2015 – 2016, Phòng CT HSSV Thông báo tới các lớp sinh viên như sau:

* Số lượng Học bổng Hessen dành cho trường Đại học Việt Bắc: 04 suất.

* Tiêu chí xét cấp Học bổng như sau:

1. Kết quả học tập học kỳ I, năm học 2015 - 2016 đạt từ 7,5 điểm trở lên.

2. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số hoặc các trường hợp khó khăn khác.

3. Hiện không nhận hỗ trợ học bổng của tổ chức, cá nhân nào khác.

4. Có tham gia các hoạt động xã hội (tiêu chí ưu tiên) như: hiến máu nhân đạo, thanh niên tình nguyện, hỗ trợ đồng bào bão lụt, thiên tai, giao thông, hoặc các hình thức khác. Phòng CT HSSV Thông báo tới toàn thể sinh viên trong trường, sinh viên nào nhận thấy mình đủ điều kiện, đảm bảo theo 4 tiêu chí trên, nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng CT HSSV đến hết ngày 04 tháng 5 năm 2016 (không tiếp nhận bất kỳ Hồ sơ nào nộp muộn quá thời gian quy định). Để biết thêm Thông tin chi tiết, sinh viên tham khảo các tài liệu dưới đây:

Công văn 5338 của Bộ giáo dục về học bổng Hessen 2015-2016

Hướng dẫn làm hồ sơ cấp học bổng

Tờ khai thông tin cá nhân xin cấp học bổng

Giấy chứng nhận kết quả học tập