THÔNG BÁO Về việc tổ chức học và thu học phí học kỳ hè năm 2016

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT BẮC

Số: /TB-ĐHVB

Thái Nguyên, ngày 15 tháng 6 năm 2016

Về việc tổ chức học và thu học phí học kỳ hè năm 2016

Kính gửi:

- Lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa;

- Giáo viên chủ nhiệm và sinh viên các lớp

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015-2016, Nhà trường đã có Thông báo số 19/TB-ĐHVBT ngày 28/5/2016 về kế hoạch nghỉ hè và tổ chức học kỳ hè năm 2016; đồng thời đã cho sinh viên đăng ký trực tuyến. Đến ngày 15/6/2016 đã có kết quả đăng ký sơ bộ học kỳ hè 2016.

Để đảm bảo kế hoạch đào tạo, đảm bảo quyền lợi của sinh viên và đáp ứng kinh phí đào tạo học kỳ hè năm 2016, Nhà trường thông báo như sau:

1. Sinh viên các lớp có thể đăng ký học lại, học cải thiện điểm và học vượt trong học kỳ hè đến hết ngày 29/6/2016. Việc sinh viên dài hạn đăng ký học kỳ hè là hoàn toàn tự nguyện. Do thời gian học hè rất ngắn, việc tổ chức học hè cần giải quyết dứt điểm, vì vậy Nhà trường yêu cầu sinh viên đăng ký học phải nộp học phí trước khi mở lớp.

Sinh viên nộp học phí theo số tín chỉ đăng ký học hè tại Phòng Kế hoạch –Tài chính kể từ ngày 16/6/2016 đến hết ngày 29/6/2016.

2. Học phí học kỳ hè được tính theo số tín chỉ của các học phần sinh viên đăng ký. Mức học phí của từng học phần quy định tương tự như học phí học kỳ II năm học 2015-2016 (có danh sách học phí các học phần và danh sách đăng ký của sinh viên kèm theo).

3. Những học phần có số lượng sinh viên đăng ký và đóng học phí ít sẽ không tổ chức lớp học hè. Nhà trường sẽ thông báo lớp học phần mở trong kỳ hè vào ngày 30/6/2016. Trường hợp sinh viên đóng học phí vào lớp học phần không được mở, Nhà trường sẽ hoàn trả lại học phí hoặc chuyển sang học kỳ I năm học 2016-2017.

4. Kế hoạch học và thi kỳ hè như sau: bắt đầu học từ 7 giờ sáng ngày 11/7/2016 đến ngày 14/8/2016.

Chú ý:

- Lớp K2D sẽ học 02 học phần thay khóa luận tốt nghiệp đồng thời hoàn thành học phí cả khóa học ( nộp học phí vào tuần học đầu tiên của kỳ hè).

- Lớp K3B sẽ thưc hiện 02 Bài tập lớn môn học; học phí được tính vào học kỳ 2 năm học 2015-2016 và hoàn thành trước ngày 29/6/2016 (có danh sách kèm theo) .

- Sinh viên cần thường xuyên theo dõi thông tin về việc đăng ký và thời khóa biểu học kỳ hè trên website của trường để thực hiện kịp thời.

Nhận được thông báo này, đề nghị các Phòng chức năng, Ban chủ nhiệm các Khoa, Giáo viên chủ nhiệm phối hợp, thông báo ngay cho sinh viên các lớp rõ để thực hiện theo đúng kế hoạch của nhà trường./.

Nơi nhận:

- Hội đồng quản trị;